Tiện ích & Dịch vụ Đẳng cấp

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP RESORT 5 SAO

Luôn mang tới khác biệt trong từng sản phẩm, những dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn tạo ra một xu thế mới so với những dự án xung quanh cho. Không chỉ tập trung vào chất lượng công trình, Vingroup luôn quan tâm đến việc đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích dịch vụ từ nhỏ tới lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân trong các khu đô thị, nâng tầm cuộc sống cho chính người dân Việt Nam chính là một trong những kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của tập đoàn.

cam_05
small-1
161119-sl-balcony

KHÔNG CHỈ LÀ TỔ ẤM 5 SAO - MÀ LÀ CẢ MỘT CHÂN TRỜI MỚI

Dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng tọa lạc bên bờ hồ thơ mộng và công viên cây xanh rộng 32ha, nơi mà mỗi ngày trôi qua như một kỳ nghỉ tại những khu Resort đắt giá nhất.

HỆ THỐNG AN NINH ĐẲNG CẤP

Sống tại các Khu đô thị Vinhomes nói chung, tại Vinhomes West Point nói riêng chính là sống một cuộc sống an toàn, thanh bình và thư thái. Với hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh hoạt động liên tục 24/24h, gia đình bạn sẽ không hề phải lo lắng mỗi khi có những chuyến du lịch hay những chuyến công tác dài ngày.

KHU NGHỈ NGƠI - THƯ GIÃN - THỂ THAO

Ở tất cả các dự án của mình Vingroup vẫn luôn chú trọng vào việc phát triển các quần thể sân chơi thư giãn, đáp ứng cho nhu cầu thể thao giải trí cho mọi thế hệ và mọi lứa tuối như: sân Tennis, Bể bơi, vườn chơi cờ, vườn chạy bộ, vườn BBQ, ... Đặc biệt tại Vinhomes West Point, những chủ nhân tương lai sẽ có cơ hội được thả mình vào một không gian thơ mộng bên mặt hồ xanh biếc, nơi mà mỗi sáng mai bình minh hay mỗi khi hoàng hôn xuống, mọi người được thảnh thơi hít thở không khí trong lành.

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Mang tới sự hoàn hảo về hệ thống y tế, phòng khám Vinmec cùng những bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị y tế hiện đại nhất, luôn đảm bảo cho cư dân có thể yên tâm về vắn đề chăm sóc sức khỏe.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - GIẢI TRÍ – SHOPPING

Cư dân sống tại Vinhomes West Point Phạm Hùng không chỉ được tận hưởng một không gian thơ mộng bên mặt hồ và công viên rộng 32ha, mà còn được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm tại hệ thống Trung tâm thương mại, shopping, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí trong nhà,…

ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI LỄ HỘI

Một không gian thơ mộng với sân khấu nhạc nước hiện đại, sẽ là nơi tập trung và là điểm đến vào mỗi dịp Lễ Tết hay các sự kiện quan trọng của cả khu vực Cầu Giấy và Mỹ Đình, nơi mà chưa hề có bất kỳ một không gian đẳng cấp nào cho mọi sự kiện lớn.