Tin tức

Tiện ích chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Được đầu tư và xây dựng bởi thương hiệu BDS số 1 Việt Nam là Vinhomes, Vinhomes Sky Lake không chỉ mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà hiện đại mà còn gắn liền với tiện ích dịch vụ hiện đại ” All In One “.

Đặc biệt, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tọa lạc ngay bên cạnh công viên Cầu Giấy mới rộng đến 32 ha với hồ điều hòa 19ha. Tính bình quân mỗi m2 căn hộ tại đây, bạn sẽ sở hữu 1500m2 mặt nước và 1500m2 cây xanh. Mỗi ngày tại Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là 1 sẽ là 1 kỳ nghỉ dưỡng ngay tại khu resort 5* ngay trong lòng phố phường Hà Nội.

091057baoxaydung_anh_2

Sống tại các Khu Đô Thị của Vinhomes, cư dân sẽ được tận hưởng các tiện ích dich vụ khép kín với các thương hiệu nổi tiếng của VinGroup như: VinSchool, VinMart, VinMec…

Giáo dục – trường mầm non và tiểu học Vinschool

Được chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường mầm non và tiểu học Vinschool (thuộc hệ thống trường Vinschool danh tiếng) tại Vinhomes Gardenia sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Y tế – Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y – bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Siêu thị tiêu dùng VinMart

Siêu thị VinMart có quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân Vinhomes Gardenia. Đặc biệt, cư dân Vinhomes Gardenia có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu như VinEco.