Tin tức

6 lý do nên lựa chọn ngay Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thị trường BDS lại dậy sóng khi một dự án bom tấn nữa của VINGROUP sắp được ra mắt tại khu vực phía tây Hà Nội vào tháng 11 này.

Hãy cùng phân tích những nguyên nhân chính khiến dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng lại có sức hút đến như vậy?

TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Đúng như cái tên khách hàng thường gọi trước khi có tên chính thức, Vinhomes Phạm Hùng nằm trên cung đường Phạm Hùng, ngay cạnh bến xe Mỹ Đình. Đây là khu vực được xem là trung tâm của Phía Tây Hà Nội với hàng loạt các công trình trọng điểm của quốc gia nằm tại đây như: trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, bến xe Mỹ Đình, và hàng loạt các công trình lớn nhỏ khác….

vi-tri-vinhomes-pham-hung

Ranh giới địa lý cụ thể của dự án:

– Phía Bắc: Giáp với công viên Cầu Giấy

– Phía Nam: Giáp với đường Dương Đình Nghệ

– Phía Đông: Giáp với tòa Mitec

– Phía Tây: Giáp với đường Phạm Hùng

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Nhắc đến thương hiệu Vinhomes thì chúng ta có thể thấy được tiềm lực to lớn của chủ đầu tư Vingroup. Từng thành công sở hữu loạt các dự án lớn tại thủ đô như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside,… Uy tín của chủ đầu tư Vingroup như 1 cam kết đảm bảo cho chất lượng công trình và tất cả các hạng mục tiện ích mà Vinhomes Gardenia đem lại.

chu-dau-tu-vinhomes-the-harmony
DỰ ÁN SIÊU ĐẸP VỚI HỒ ĐIỀU HÒA RỘNG 19 HA

Tổ hợp siêu dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng bao gồm công viên Cầu Giấy mới với diện tích 32ha có hồ điều hòa rộng đến 19ha. Đây được xem là trái tim của khu đô thị sky lake. Mỗi ngày cư dân đón bình mình và ngắm mặt trời lặn bên hồ điều hòa rộng gấp rưỡi hồ Gươm. Và tận hưởng những tiện ích dịch vụ đi kèm mang tầm đẳng cấp 5*.

091057baoxaydung_anh_2

GIÁ TRỊ CỘNG HƯỞNG TỪ VỊ TRÍ ĐẸP

Nằm trên khu vực trung tâm của Phía Tây TP Hà Nội, nơi được đầu tư phát triển theo định hướng sẽ là trung tâm của cả thủ đô. Vinhomes Sky Lake thừa hưởng những tiện ích mà khu vực này mang lại như:

Nằm ngay cạnh bến xe Mỹ Đình, gần các cung đường lớn của thành phố như: cao tốc trên cao, Hồ Tùng Mậu và các công trình giao thông hiện đại đang được phát trên tại đây hứa hẹn đây sẽ là 1 khu vực phát triển bậc nhất về giao thông.

Đặc biệt: dự án nằm cạnh các trường đại học lớn như Ngoại Thương, Đại Học Quốc Gia, Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền….

Có thể nói khu vực phía Tây Hà Nội đang hình thành là 1 khu vực trung tâmVăn hóa Kinh Tế – Hành Chính của Thủ Đô

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Vinhomes Phạm Hùng mang điểm cộng nổi bật so mang những dự án khác về diện tích dự án dành cho những hạng mục tiện ích sinh hoạt đẳng cấp, hạng mục tiện ích cây xanh và hồ điều hòa. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân với tất cả các tiện ích nội khu toàn diện bao gồm: Khu trường học liên cấp Vinschool,bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,bể bơi, không gian cây xanh, gym, khu thể thao, khu sinh hoạt cùng đồng.

tien-ich-biet-thu-vinhomes-sky-lake

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO

Là 1 trong những dự án Vinhomes mới nhất, Vinhomes Sky Lake sẽ sở hữu sự kế thừa tinh hoa từ các sản phẩm đi trước cộng sự tối ưu tuyệt đối về không gian cũng như chi phí. Tổng hợp từ các điểm mạnh trên, sản phẩm hứa hẹn sẽ là 1 trong những sản phẩm sinh lời tiềm năng nhất thủ đô hiện tại.

dau-tu-vinhomes-sky-lake

Cùng Chungcuvinhomesphamhung.com cập nhật những thông tin mới nhất  và chào đón ra mắt tuyệt phẩm của Vingroup vào Tháng 11 này….